Home / Thiết Kế In Ấn Áo Thun / Giới thiệu cách thiết kế áo thun đồng phục vừa đẹp vừa ấn tượng

Giới thiệu cách thiết kế áo thun đồng phục vừa đẹp vừa ấn tượng

Dưới đây chúng tôi xin bật mý 3 kiểu thiết kế áo thun đồng phục vừa đẹp vừa ấn tượng để các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng lựa chọn hơn trong việc chọn những mẫu áo thun đồng phục.

Thiết kế áo theo ngành học

Đây được coi là 1 trong 3 phong cách đang được các bạn lựa chọn nhiều nhất bởi họ muốn tạo nên sự khác biệt cho mẫu áo thun đồng phục của mình. Hơn nữa, thiết kế áo thun đồng phục theo ngành học giúp các bạn tự tin quảng bá nghề nghiệp của mình đến với tất cả mọi người.

Xem thêm:

Form ao co tron

mẫu áo lớp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Được biết, những chiếc áo đồng phục lớp theo chuyên ngành đang trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Các bạn chuyên Toán thì có những mẫu áo riêng, cá tính và mạnh mẽ, các bạn chuyên Văn thì nhẹ nhàng, văn thơ hay sâu đậm; các bạn chuyên Anh thường sử dụng mẫu áo lớp có in slogan áo lớp bằng tiếng Anh khá ấn tượng.

Thiết kế áo thun đồng phục theo 12 con giáp

Kiểu thiết kế áo thun đồng phục theo hình minh họa 12 con giáp hoặc in áo số theo năm sinh cũng khá độc đáo và đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây sẽ là một cách thiết kế áo rất teen mà không bao giờ cảm thấy lỗi thời.

 

Ao thun đồng phục in hình 12 con giáp

Sự kết hợp ăn ý của con giáp trên chiếc đồng phục lớp áo phông cũng đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc áo lớp và hình minh họa cũng như những câu slogan hay những con số để tạo nên sự thích thú cho người nhìn và tạo điểm nổi bật, cá tính của lớp mình.

Thiết kế áo thun đồng phục theo phong cách Chibi dễ thương

Trong tiếng Anh, Chibi là một kiểu tiếng lóng trong tiếng Anh được sử dụng trong 1 lĩnh vực nào đó (chẳng hạn như trong giới otaku).

Trong tiếng Nhật, , Chibi dùng để mô tả 1 phong cách vẽ nhân vật được cách điệu hóa ở mức độ cao, với cơ thể ngắn ngủn chỉ ngang bằng kích cỡ của cái đầu. Chibi thường nhỏ bé, mũm mĩm, chân tay mập mạp và cái đầu quá cỡ.

Nguồn: công ty thiết kế in ấn

About bảo bao

Check Also

Những xu hướng thiết kế áo thun được congtythietkeinan.com giới thiệu sẽ chiếm ưu thế nhất trong năm 2019

Xu hướng thiết kế nổi lên và biến mất vì những thay đổi nhanh chóng xảy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *