Home / Thiết Kế In Ấn Áo Thun / Giới thiệu Top 5 xu hướng thiết kế áo thun trong năm 2018

Giới thiệu Top 5 xu hướng thiết kế áo thun trong năm 2018

Logo là những biểu tượng kinh doanh quan trọng của các công ty. Nhưng một logo không chỉ đơn thuần là một biểu tượng. Hơn thế nữa, logo có tiềm năng biến một doanh nghiệp thành một thương hiệu khi các chiến lược tiếp thị thông minh được áp dụng. Doanh nghiệp nhỏ cần thiết kế logo đáng nhớ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xu hướng thiết kế nổi lên và biến mất vì những thay đổi nhanh chóng xảy ra trong thế giới thiết kế. Tương tự, nhiều xu hướng thiết kế áo thun mới sẽ xuất hiện ngay trong năm nay. Một số trong số đó sẽ tiếp tục từ năm ngoái. Các nhà thiết kế đồ họa sẽ được thử nghiệm với một số phong cách thiết kế mới. Dưới đây là 5 xu hướng thiết kế áo thun sẽ chiếm ưu thế nhất trong năm 2018.

1. Áo phông có nguồn cảm hứng từ thiên nhiên.

Thời trang thiết kế t-shirt lấy cảm hứng từ thiên nhiên được cho là bùng nổ trong năm 2018. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của thiên nhiên, môi trường đối với các nhà thiết kế lên qua nhiều năm. Từ các bản in hoa lớn đến các họa tiết tự nhiên như lông cừu, năm nay đã mang lại những bản in được làm tươi mát và thú vị để xem. Áo phông có những bản in cảm hứng từ động vật như cánh chuồn chuồn hoặc bướm cũng sẽ có phong cách! Điểm tốt nhất của xu hướng này là nó thích hợp cho các mùa.

 

Kinh doanh thiết kế áo thun của bạn phải có một logo đẹp. Thiết kế logo sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng tiềm năng của bạn.

2. Áo có các nhân vật phim hoạt hình!

Thiết kế áo phông có các nhân vật hoạt hình trên chúng đã trở lại trong vogue. Áo thun có chủ đề mang tính biểu tượng sẽ tiếp nhận tất cả các thương hiệu yêu thích của bạn trong năm nay. Họ hài hước, đầy hứng thú và thêm một sự vui tươi cho thiết kế của áo phông của bạn.

Xem thêm:

 

Vì vậy, hãy thêm một hoặc hai chiếc t-shirt vào tủ quần áo của bạn và bạn sẽ không kém gì một biểu tượng thời trang. Áo phông có thể có các nhân vật hoạt hình được in trên chúng hoặc chỉ được tô màu để mang đến một cái nhìn hài hước. Xu hướng thiết kế t-shirt này sẽ tiếp tục chạy vào năm 2018.

3. Gothic là màu đen mới.

Một xu hướng thiết kế áo thun để tìm ra trong năm 2018 là của gothic lấy cảm hứng từ áo phông. Sử dụng một số yếu tố của bí ẩn sẽ tạo ra thiết kế đồ họa độc đáo như vậy tạo ra sự phấn khích trong người tiêu dùng. Các thiết kế áo thun sẽ có các yếu tố như hình ảnh các sinh vật biển huyền bí, cướp biển, bộ xương, kiểu chữ cổ điển, những cảnh biển cổ đại, những con sóng và chi tiết bằng đá Nhật Bản. Họ chắc chắn thu hút sự chú ý của người dùng.

 

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thiết kế áo thun, hãy chắc chắn rằng bạn đặt tất cả các trang web trên trang web của bạn. Tạo một thiết kế trang web chuyên nghiệp và hiển thị tất cả thông tin về doanh nghiệp của bạn trên các trang web.

4. Tạo Feathered Fantasy.

Các nhà thiết kế có thể lấy cảm hứng từ những màu sắc và tính chất kỳ lạ của lông vũ. Áo thun in hình lông vũ có thể tạo ra một cảm giác tốt và tích cực với màu sắc rực rỡ của nó.

 

Các nhà thiết kế có thể sử dụng các thiết kế lông vũ một mình hoặc kết hợp với các yếu tố khác. Áo phông có thể có những bản in phức tạp như chim công, chim sơn ca, chim thiên đường.. bản in mềm mại và hình minh họa chi tiết. Ít nhất một chiếc áo phông như vậy nên có trong tủ quần áo của bạn. Khi bắt đầu một liên doanh thiết kế áo thun, đừng quên có một thiết kế thiệp kinh doanh độc đáo. Nó phải có thông tin liên lạc của bạn cho người mua mục tiêu của bạn của áo phông.

5. Năng Lượng Của Hoa.

Xu hướng thiết kế áo thun này luôn xanh. Và nó sẽ tiếp tục là một trong những xu hướng thiết kế áo thun lớn nhất năm 2018. Nó có một sự hấp dẫn thời trang cao cả ở cả phụ nữ và nam giới. Những nhà thiết kế nổi tiếng như Gucci và Alexander McQueen cũng tạo ra những bông hoa từ đầu đến ngón chân trông giống như một vài mùa trở lại. Xu hướng này có thể tiếp tục phát triển.

Xu hướng thiết kế này nhằm mục đích đại diện cho sự lãng mạn. Bạn sẽ thấy thiết kế áo thun với hình ảnh thực sự của hoa, nụ hoa mờ, tranh màu nước, kiểu chữ thực vật, hiệu ứng nối vv .. Mua một cho chính mình như là ‘bông hoa đang nở rộ’.

Top 5 xu hướng thiết kế áo thun sẽ chiếm ưu thế nhất trong năm 2018

 

Trên đây là một số xu hướng thiết kế áo thun có khả năng chiếm ưu thế vào năm 2018. Nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa, hãy nhớ những xu hướng này khi tạo thiết kế cho khách hàng của bạn.

Nguồn: công ty thiết kế in ấn

About bảo bao

Check Also

Những xu hướng thiết kế áo thun được congtythietkeinan.com giới thiệu sẽ chiếm ưu thế nhất trong năm 2019

Xu hướng thiết kế nổi lên và biến mất vì những thay đổi nhanh chóng xảy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *