Home / Thiết Kế In Ấn Áo Thun / Những điều cần phải biết trước khi bắt tay vào việc tạo mẫu thiết kế áo thun

Những điều cần phải biết trước khi bắt tay vào việc tạo mẫu thiết kế áo thun

Sau một thời gian cải thiện chất lượng sản phẩm in ấn cũng như khả năng cung ứng, chúng tôi đã hoàn toàn có thể giúp bạn có thể thiết kế áo thun không giới hạn về màu sắc

Khi bắt đầu thiết kế mẫu áo của mình  nên sử dụng mẫu thiết kế có độ phân giải cao, định dạng PNG và nền trong (xem ví dụ bên dưới). Lưu ý rằng nếu bạn thêm mẫu thiết kế ở cả 2 mặt trước và sau của sản phẩm thì giá sẽ cao hơn so với sản phẩm in một mặt.

Ví dụ về một file PNG có nền trong suốt

Một vài lưu ý khi thiết kế hình ảnh

  • Chỉ số: Khi sử dụng các hình ảnh để thiết kế áo thun nên sử dụng file có độ phân giải cao gần với tiêu chuẩn yêu cầu của máy in. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng kích thước hình in và DPI phù hợp với khổ in. Ví dụ: Bạn muốn in lên áo thun khổ A3 thì kích thước thiết kế của bạn nên tạo là 29.7 x 42.0 (cm) với DPI 300 là hợp lý. Nếu bạn mở rộng hoặc kéo dãn file hình ảnh có độ phân giải thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in.
  • Hệ thống màu:  sử dụng hệ thống màu RGB. Các máy in DTG in hệ thống màu Đỏ và Xanh, cũng như hệ thống màu truyền thống CMYK giúp bạn có thể in được nhiều màu chất lượng cao.
  • Định dạng File:  khuyên bạn nên sử dụng định dạng PNGs với nên trong, tuy nhiên file JPGs cũng được chấp nhận.

DPI là gì?

DPI là chữ viết tắt của “dots per inch” (số điểm trên mỗi inch) và đề cập đến mật độ điểm tự nhiên của một hình ảnh khi nó được mô phỏng trên thực thể (ví dụ: trên một chiếc áo thun). Màn hình máy tính không có những điểm ảnh này nhưng lại có độ phân giải, vậy nên thay vào đó đơn vị đo lường sẽ là PPI hay còn gọi là “pixels per inch’ (độ phân giải trên mỗi inch)

Để đảm bảo một mẫu in chất lượng cao,  yêu cầu hình ảnh phải đạt mức DPI tối thiểu sau khi bạn đã điều chỉnh size mong muốn để in.

Nguồn:công ty thiết kế in ấn

About bảo bao

Check Also

Những xu hướng thiết kế áo thun được congtythietkeinan.com giới thiệu sẽ chiếm ưu thế nhất trong năm 2019

Xu hướng thiết kế nổi lên và biến mất vì những thay đổi nhanh chóng xảy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *